Câu hồn cuồng gia – 6.2

18+

Edit : Lãm

 

Đêm đó , kh Cận Minh lôi đến phòng ngủ của Cốc Tử Dung ở lầu hai của Hướng Tinh tiểu lâu thì lập tức phát hiện bóng dáng nàng nhàn rỗi ở bên cửa sổ , toàn thân toả ra hơi thở xa cách không giống như ngày thường .

Hắn ngang ngược ngồi xuống bên cạnh nàng , một tay kéo nàng vào trong lòng , để nàng ngồi ở trên đùi của hắn . “Sao vậy , mới một ngày không gặp , là ai làm Dung Nhi của ta không vui sao?” Hắn cười đùa điểm cái mũi nhỏ của nàng .

“Cái gì của ngươi , từng thứ trên người ta toàn bộ đều là của ta !” Cốc Tử Dung có chút buồn bực gạt tay hắn ra .

Nàng lần đầu ở trước mặt hắn biểu lộ ra cảm xúc chân thực , khiến Cận Minh Lôi có chút kinh ngạc.

“Xem ra thật sự có người chọc giận nàng . Là ai ?” Hắn đưa tay xoa cái má trắng nõn của nàng.

Cốc Tử Dung giật mình , bản thân lại thiếu chút nữa vì nỗi lòng buồn bực mà không khống chế được , vì thế chuyển đề tài khác : “Đừng đoán bừa . Đúng rồi , độc của lệnh đường đã giải rồi , thân thể cũng sắp khỏi hẳn , lúc nào ngươi mới chịu đưa tiền thưởng cho ta?”

Cận Minh lôi sững sờ , có phần không thích ứng kịp thái độ thay đổi bất ngờ của nàng . “Nàng rất thiếu tiền dùng?”

“Đương nhiên !” Cốc Tử Dung dùng ánh mắt xem thường liếc nhìn hắn một cái “Nếu không phải vì kiếm lấy tiền thưởng , sao ta phải ở lại Vương phủ.”

“Cầm số tiền kia rồi , nàng tính làm thế nào?” Cận Minh Lôi tò mò hỏi.

“Buôn bán!” Cốc Tử Dung Cũng không hiaáu diễm , thẳng thắn nói .

“Buôn bán ? Dựa vào một nữ nhân nàng ?” Cận Minh Lôi lại kinh ngạc cho sự đặc biệt của nàng .

“Vì sao không được ? Ngươi có thể tự mình gánh vác toàn bộ sự vụ của Minh Ký thương hội , còn ta chỉ là làm buôn bán nhỏ lại không thể?” Cốc Tử Dung liếc xéo hắn .

“Ta không nói là không thể.” Cận Minh Lôi bật cười nói “Chỉ là ta chưa từng nghe một nữ nhân nói có suy nghĩ muốn buốn bán , mà không phải tìm một nhà tốt thành thân , ở nhà giúp chồng dạy con.”

“Ta không phải những người khác!” Cốc Tử Dung quả quyết nói , tiếp đó lại như để tăng thêm lòng tin của mình “Ngươi chừng nào thì đem tiền thưởng cho ta?”

“Nàng thật sự chỉ nghĩ đến tiền?” Con ngươi đen sâu xa ngưng tụ một ngọn lửa.

“Đương nhiên , có tiền mới có thể làm chuyện ta muốn làm , chẳng lẽ vẫn còn dựa vào Định Bắc vương phủ để cho người ta nuôi dưỡng ?” Cốc Tử Dung khẳng định trả lời , cuối cùng vẫn nhịn không được châm chọc hắn một câu .

“Để cho ta nuôi có cái gì không đúng ? Nàng đã là người của ta , chỉ cần ta còn muốn nàng , thì tuyệt sẽ không bạc đãi nàng .” Cận Minh Lôi nói như thể hiển nhiên , trong lòng đã có ý niệm nuôi nàng cả đời .

“Buồn cười !” Cốc Tử Dung giễu cợt hừ một tiếng “Như vậy kết cục ngày nào đó ngươi đột nhiên không quan tâm ta , chẳng lẽ đến lúc đó ta sẽ phải ngoan ngoãn tự nhận mình xui xẻo về nhà tự kiếm ăn , sau đó rơi vào cảnh hai bàn tay trắng ?”

“Cho dù ta không còn muốn nàng , nàng cũng có thể tiếp tục ở lại trong vương phủ , ta sẽ không đuổi nàng đi.” Cận Minh Lôi có chút mất tự nhiên nói câu hứa hẹn chưa bao giờ nói với bất kỳ nữ nhân nào .

“Càng buồn cười.” Cốc Tử Dung lại khịt mũi “Đến lúc đó ta chẳng phải là nhìn sắc mặt ngươi , cầu ngươi bố thí thưởng ta một miếng cơm ăn sao?”

“Vì sao nàng phải ép lời nói đến khó nghe như vậy?” Cận Minh Lôi tức giận nói . Trước giờ chỉ có nữ nhan trăm phương ngàn kế muốn ở lại bên cạnh hắn , cho dù không có danh phận cũng ngọt như đường , chỉ có cô nàng bé nhỏ này ,luôn khinh thường đãi ngỗ đặc biệt của hắn đối với nàng , thậm chí còn luôn nói những lý luận kinh thế hãi tục !

“Chẳng lẽ không đúng  ,Cận Minh Lôi ngươi đường đường một Vương gia , muốn cưng chiều ai thì cưng chiều người đó , muốn vứt bỏ ai thì vứt bỏ , ai dám lên tiếng ?” Cốc Tử Dung đã bị tập kích cả buổi chiều , sóng gió vẫn còn chưa bình ổn lại . Ai ! Không thể tưởng được mình cũng lâm vào cảnh tranh sủng với người , bị người ta chửi rủa không chị được .

Cận Minh Lôi chưa từng bị người ta châm chọc như thế , hai mắt lạnh xuống “Nàng đang trách cứ ta không cho ngươi một lời hứu hẹn , cho nàng một danh phân ?”

Cốc Tử Dung nhìn con ngươi chợt lạnh lẽo của hắn , trong lòng thầm than một tiếng .Ai! Sự khác biệt của một ngàn ba trăm năm , quá rộng lại quá sâu rồi .

“Quên đi .” Nàng khoát tay . Muốn làm cho một cổ nhân hiểu việc nam nữ bình đẳng , quá khó khăn “Dù sao đi nữa qua chừng mười ngày , lệnh đùng sẽ hoàn toàn khỏi hẳn , đến lúc đó quan hệ giữa chúng ta cũng có thể kết thúc rồi.” Từng có kinh nghiệm vượt qua việc huấn luyện trường kỳ , khiến nàng bình tĩnh nói ra bế hoạch rời đi , bởi vì nàng kinh sợ đối với tình cảm của nàng càng lúc càng sâu  , cho nên quyết định rút thân trước.

Một cảm thủ sợ hãi bất an chưa từng gặp qua đánh vào tim Cận Minh Lôi ! Khi đột nhiên nghe Cốc Tử Dung dùng khẩu khí thoải mái như thế nói lời đoạn tuyệt xong , cả xúc xa lạ lập tức liền tràn ngập trong lòng hắn , tức giận sâu sắc cũng bốc lên .

Nàng lại tuyệt không lưu luyên , mà còn bức thiết muốn rời khỏi hắn !

“Nàng có thể tiếp tục ở lại !” Hắn quả quyết nói , con ngươi đen sâu thẳm hơi trầm đi , cảm xúc phức tạp tràn ngập trong đó .

Cốc Tử Dung tinh mắt nhìn thấy cơn tức giận chợt loé lên rồi biến mất trong mắt hắn , nàng bỗng nhiên cười , thân mình mềm nhũn , tiến sát vào ngực của hắn .

“Ngươi luyến tiếc ta ?” Nàng chìa ngón tay ngọc nhỏ dài khẽ vẽ qua gương mặt của hắn .

Cận Minh Lôi có chút nhìn mê mẩn thái độ lại thay đổi của nàng , còn chưa suy nghĩ cẩn thận đã lại rơi vào trong  nụ cười duyên dáng của mỹ nhân , mà động tác của ngón tay nàng dễ dàng khơi mào dục vọng ở sâu trong hắn .

“Đúng là ta luyến tiếc!” Con ngươi hiện lên tia sáng mị hoặc kỳ lạ , hắn thấp giọng nói , đầu hạ xuống , ngang ngược hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng , cánh tay chặt chẽ , đem thân hình nhỏ xinh của nàng hoàn toàn khoá ở lồng ngực .

Nàng còn muốn chạy , hắn có rất nhiều phương phải giữ nàng lại ! Ít nhất khi hắn chưa chấp thuận , không cho pháp nàng rời khỏi Vương phủ một bước .

Cánh môi mềm mại cùng thân hình nhỏ xinh mềm như không xương , lập tức dẫn khởi loại dục hoả muốn giữ lấy nàng không rời , Cận Minh Lôi một bàn tay nâng đầu nàng , lưỡi xâm nhập vào miệng của nàng , quấn quýt cái lưỡi đinh hương của nàng , một tay kia đè lên cái mông tròn xinh của nàng , một mặt áp chế , một mặt thuận lợi cho mình xoa nắn vuốt ve.

Tình cảm dâng lên , khuôn mặt trắng nõn của Cốc Tử Dung đổ ứng giống như thoa son , nàng mặc kệ lòng mình , cố gắp hấp thụ hơi thở ấp áp của hắn , cung cấp vào hồi ức cho những ngày sau hai người chia ly cần dùng , cho nên nàng chủ động câu hẫn ham muốn của hắn , không muốn tiếp tục vì bất bình trong lòng mà phá huỷ sự hài hoà giữa hai người , để cho bản thân phóng túng một lần đi!

Hai tay nàng ôm lấy cổ của hắn , cố gắng đáp lại nụ hôn giống như cướp đoạt của hắn .

Cận Minh Lôi kinh hỉ với lần đầu tiên nàng nhiệt tình chủ động đáp lại , cái lưỡi nóng rực càng thêm không lưu tình khuấy đảo trong miệng nàng , thật lâu sau mới dọc theo cánh môi non mềm trượt xuống cái cổ trắng tinh của nàng .

“Thật là nhiệt tình !” Hắn  thô suyễn cắn lên cái cổ mềm mại , tỉ mỉ nhấm nháp ngửi hương vị của nàng , cánh môi của hắn in liên tiếp dấu đỏ kích tình .

Hắn một tay đặt lên đỉnh núi tròn trĩnh của nàng , còn cách lớp quần áo chơi đoà khiêu khích , làm cho nàng phát ra những tiếng rên khẽ , khiến hắn càng điên cuồng .

Hắn không ân nhẫn nổi cởi bỏ toàn bộ quần áo của nàng , chỉ để lại cái quần lót .

Cốc Tử Dung cũng không cam chịu yếu thế cởi quần áo nửa người trên của hắn , lộ ra đồi ngực cường tráng cứng rắn .

Da thịt nõn nà như tuyết trắng vì cảm xúc mạnh mẽ mà ửng đỏ , trên hai vú cao ngất là hai đoá hồng mai mê hoặc tầm mắt hắn , bàn tay to trong giây lát đã cầm lấy hai vú , để chúng nó trào đầy trong bàn tay thô to , sau đó đột nhiên ngậm lấy hồng mai , dùng đầu lưỡi liếm láp .

“Ừm …” Nàng than khẽ , tiếng nói ngọt ngào thực mị hoặc hồn người .

Âm thanh say mê kích thích lên giác quan của Cận Minh lôi , hắn trượt một bàn tay xuống , cách quần lót xoa nụ hoa giữa hai đù nàng , khiến cho nàng càng thêm thở gấp đồn dập .

Ngón tay của hắn còn cách quần lót mỏng nhẹ nhàng chà xoát , cảm giác trong cơ thể nàng vì chịu kích thích dần trào ra chất mật , thấm qua vải dính ướt ngón tay hắn .

Hắn rút tay , nhanh chóng đem cô nàng yêu kiều trong lòng thả nằm ở trên ghế dài , cửi quần lót , hai tai mạnh mẽ thô bạo tách đùi ngọc trắng tinh không tỳ vết của nàng ra .

Cấm kỵ hoa viên đẹp kinh người hoàn toàn hiện ra trước mắt Cận Minh Lôi , giữa rừng đen hơi lộ ra hoa hạch , bởi vì dính chất dịch mà nổi lên sáng bóng , hắn nhịn không được đưa ngón tay chà xoát , chuyển động qua lại .

“Ừm …” Nàng bật ra một hơi mãnh liệt , bụng run rẩy , cái mông tròn trịa không tự chủ được nhẹ lay động khẩn thiết .

“Thật đẹp” Hắn tấm tắc tán thưởng , dùng hai ngón tay đẩy hai bên bụi hoar a , nhìn tháy một cảnh đẹp mê hoặc người , làm cho bụng dưới của hắn càng thêm căng chặt , cương lớn âm ỷ đau đớn ,

Ngón tay của hắn nhờ vào hoạt dịch trượt vào , chuyển động  trêu đùa ở bên trong , cho đến khi nàng khó chịu mấp máy mới mạnh mẽ càn rỡ đâm vào!

“Lôi!” Nàng đột nhiên hét lên , hoa kính chịu không nổi không ngừng trào ra mật ngọt .

“Thoải mái không?” Tiếng nói tràn ngập dục vọng truyền ra , mà nàng ý loạn tình mê rên đáp lại “Dung Nhi , thật nóng thật ướt …” Đầu ngón tay hắn dính đầy chất mật chuyển động ở trong hoa kính nóng ẩm chật hẹp .

Hoa kính nóng ẩm , giống như muốn giữ lấy ngón tay của hắn , liên tục co rút , kẹp chặt ngón tay hắn bừa bãi lung tung , cũng khiêu gợi dục hoả của hắn càng nhiều hơn .

“Lôi .. a … Lôi…” Thần chí nàng đã hoảng hốt , khó chịu liên tiếp hô tên của hắn , tiếng nói yêu kiều quanh quẩn trong phòng .

Cận Minh Lôi vì muốn đè xuống xúc động một lần xông vào trong cơ thể nàng mà toàn thân nóng lên , mồ hôi đầm đìa , hắn rút ngón tay , đem hai đùi ngọc trắng noãn của nàng đặt lên trên vai mình , đầu hơi cúi , đã chôn vào giữ hoa viên bí mật trong đùi nàng .

Đầu lưỡi linh hoạt liếm láp hoa hạch ướt ái , tầng tầng múi thịt theo kỹ xảo của môi lưỡi rung động lên xuống , hắn gậm cắn tiểu hạch mẫn cảm , không ngừng xoay tròn , bú mút .

“Ừm … A”

Một luồng sóng nóng bỏng nảy thẳng lên bụng Cốc Tử Dung , mười ngón tay trắng nhỏ bởi vì để thân dưới đỡ trên ghế dái mà trở nên trắng bệch , trong miệng bật ra tiếng than tiêu hồn thực cốt , ở nơi sâu nhất trong cơ thể khát vọng muốn bồi thêm vào , cô ngọ nguật mông đòi hỏi .

“Lôi … Ta chịu không nổi …” Khoái cảm mãnh liệt tràn ngập toàn thân , cô mê mẩn yêu cầu trong trống rỗng , lực chú ý hoàn toàn tập trúng trên đầu lưỡi tà ác tuỳ ý dưới bụng kia .

Hoa kính tràn ra rất nhiều mật chất , thấm ướt đầu lưỡi tham nhập bên trong của hắn , hắn tới tới lui lui chui vào hoa kính chặt chẽ mê người , mãi đến khi hạ thân sưng lên như muốn nổ thì lưỡi nóng mới rời khỏi nơi nữ tính của nàng , dọc theo đường cong dịu dàng một đừng đi lên trên , chiếm lấy thứ cứng rắn đỏ tươi , hai tay cũng bao phủ vuốt ve đồi núi mượt mà .

Hắn bú liếm , đưa Cốc Tử Dung đẩy thẳng lên đỉnh cao của dục vọng .

“Lôi … Đừng làm nữa … Ta … A …” Nàng rên rỉ cong người lên , trong miệng phát ra tiếng kháng nghị khó chịu , dường như cảm thấy hắn đang cố ý muốn chòng ghẹo đến khi nàng chịu không nổi .

Cận Minh Lôi bỏ qua một bên vú , tay lớn trượt xuống , ngón trỏ nhờ vào hoạt dịch lại đâm vào trong hoa kính siết chặt của nàng , ngón cái đặt lên hoa hạch ngoài cửa huyệt vuốt ve lên xuống , con ngươi đen thăm thẳm tràn gập dục hoả nhìn nàng bởi vì dục vọng bao phủ mà khuôn mặt đỏ ửng lên .

“Nói nàng muốn ta .” Ngón tay vừa kéo ra đưa vào vừa hơi đánh lên vách tường trong hoa kính của nàng , tiếng nói của hắn bức ép , cảm giác vách tường trong hoa kích liên tục co rút đè ép ngón tay , loại xúc cảm mãnh liệt này càng khiến người ta mất hồn , trong khoảng thời gian ngắn hắn mồ hôi rơi như mưa , nhịn không được kêu lên một tiếng đau đớn .

“Muốn … Ta muốn … Xin ngươi …” Nàng không chịu được nhu cầu mãnh liệt dưới hạ thân , khẽ nỉ nion nói ra câu trả lời hắn muốn , cái mông xinh cắn nhịn không được nâng lên , để ngón tay trong cơ thể mình càng thâm nhập sâu hơn .

Hắn thoả mãn hôn xuống , môi lưỡi nóng bỏng mút lấy cánh môi non mềm của nàng .

Bất ngờ đứng dậy , hắn đem thân thể tuyết trắng dưới thân ôm lấy , đi thẳng đến giường ngủ.

***

Cận Minh Lôi đem thân thể mềm mại của Cốc Tử Dung đặt lên trên giường , nhanh chóng cởi dồ mình ra , trực tiếp phủ lên nàng .

Hắn dùng cái đùi cường tráng tách hai chân nàng ra , nửa thân dưới gần sát không để lại chút khe hở , để cự đại nóng rực đặt ở nơi tư mật ướt đẫm của nàng , môi lưỡi cuồng dã mút lên nơi đẫy đà của nàng .

“A … ừm …” Gương mặt đỏ hồng chuyển động hai bên , Cốc Tử Dung chịu không nổi cự trêu chọc nhiệt tình cố ý của hắn , khao khát yêu cầu chiếm cứ suy nghĩ của nàng , hơi thở vô thức càng câu dẫn tâm hồn người khác .

Hắn tà ác dùng hạ thân to lớn không ngừng cọ xát ngoài hoa kính của nàng , chậm chạp không muốn tiến vào .

“Ừm…” Nàng chịu không nổi loại tra tấn giống như lăng trì này , nâng đùi ngọt quấn chặt quanh hông hắn , u huyệt ướt đẫm chủ động dán vào cự đại cương chặt nổi đầy gân xanh .

Cận Minh Lôi thở gấp một tiếng , biết mình cuối cùng cũng đạt được mục đích , đem thân hạ dưới thân đùa tới cảnh giới ham muốn không thể quay đầu .

Đột nhiên , hắn động eo một cái , dùng tư thế cuồng dã đâm vào trong hoa kính của nàng !

“A…” Bất ngờ bị nhồi đầy khiến Cốc Tử Dung ngửa đầu thét lên , kêu lên cảm thụ đầy thoả mãn .

Cự đại cứng rắn hoàn toàn chưa vào hết trong hoa huyệt của nàng , hai tay Cận Minh Lôi cầm eo nhỏ của nàng , bắt đầu rút ra chọc vào .

“A … uh … Lôi…” Nàng ưỡn nửa thân dưới , cố gắng nghênh đón , phối hợp với vận động mất hồn của hắn .

“Dung nhi … Dung nhi …” Hắn khẽ than , càng đâm càng sâu , tốc độ nhanh dần , mỗi một lần gần như hoàn toàn rút khỏi cơ thể nàng , sau đó lại dùng sức tiến vào , chạy thẳng đế tận cùng , bị khoái cảm buộc chặt ma xát lửa nóng , làm tâm thần hắn nhốn nháo .

Hắn tay cầm một bên vú lay động , ánh mắt dừng trên khuôn mặt kiêu mỵ vì dục vọng hiện ra vẻ phóng đãng , hắn thưởng thưc s, bàn tay nhịn không được dùng sức xoa nắn bạch nộn trong tay , hông dùng lực , ra sức đâm và trong huyệt run rẩy co rút .

“A …” Huyết mạch toàn thân giống như nghịch lưu , hai tay Cốc Tử Dung nắm chặt đêm chăn dưới thân , ngửa cằm , hét lên , cảm giác mãnh liệt tăng vọt , nàng co rúm run rẩy không thôi .

Cận Minh Lôi gầm ghẹ , dục hoạ chạy đến đỏ mắt ,dùng hết sưc lực toàn thân đem nhiệt thiết dưới háng điên cuồng đưa vào huyệt kính liên tục run rẩy , mà nàng cao trào co rút ép chặt nó , để cho hắn càng mãnh liệt đút vào .

Đột nhiên , hắn nắm chặt vòng eo mảnh khảnh của nàng , nơi cổ họng bật ra tiếng kêu điên cuồng , hạt giống dục vọng đầy trướng điên cuồng được hắn dùng lực đẩy vào tận cùng trong cơ thể nóng bỏng của nàng …

Ái triều dần dần  ngừng lại , Cận Minh lôi ôm thân thể ngập mồ hôi của Cốc Tử Dung vào trong ngực , nằm ở trên giường .

“Dung Nhi , nàng có biết nàng đẹp thế nào không ?” Hắn quyến luyến không thôi vỗ về da thịt phấn hồng của nàng .

“Ừm …” Cốc Tử Dung lười biếng đáp lại . Không ngờ được một lần chủ động tích dực tham gia lại mệt mỏi như thế , hơn nữa nàng cảm thấy hành động hôm nay của hắn đối với nàng có mưu tính nói không ra lời , chút suy nghĩ này , lập tức truyền đến trong tay —

“Dung nhi ,  thích ta làm vậy với nàng không ?” Hắn tà ác lấy tay bóp chặt xoa nén bầu vú đỏ bừng .

Hắn muốn dùng tình dục chinh phục nàng ! Cốc Tử Dung đột nhiên lĩnh ngộ .

“Ngươi đang nói cho ta biết , công phu trên giường của ngươi rất tốt ?” Nàng có chút mệt mỏi ngước mắt nhìn lên , một tia bất mãn hiện lên trong mắt .

“Ta chỉ không muốn nàng lo lắng nhiều , đừng dễ dàng từ bỏ quan hệ phù hợp như thế giữa chúng ta .” Khoé miệng của hắn nhếch lên nụ cười tà nịnh , trong lòng tán thưởng Dung nhi của hắn thật là thông tuệ , lập tức đoán ra ấn ý vì sao hắn dùng đủ loại động tác câu dẫn nàng .

“lo lắng cái gì ? lo láng một khi chúng ta chia tay , ta sẽ vì không được thoả mãn dục vọng mà khó chịu ?” Cốc Tử Dung hài hước nhướn mày .

“Dung nhi …” Không thoả mãn dục vọng , ngôn từ lớn mật như vậy lại từ thốt ra từ cái miệng nhỏ nhắn của nàng , làm hắn kinh ngạc không thô , lại khâm phục tính khí thẳng thắn không sợ chịu phê phán , mà nữ nhân xinh đẹp lại thông tuệ như vậy lại tuyệt không chịu sự trói buộc bởi giáo lý , hắn làm thế nào có thể buông tay dễ dàng ?

Con ngươi đen thâm trầm nhìn chằm chằm khuôn mặt vì hoan ái mà càng thêm dịu dàng đáng yêu , trong lòng hắn dâng lên một cảm xúc mãnh liệt .

Tham muốn giữ lấy , ngón tay đang vuốt ve đầu vú cợt dọc theo đường cong của thân hình trượt xuống  , trực tiếp công kích bụi hoa mê người giữa hai đùi nàng .

“Này , ngươi làm gì ?” Phát hiện điều không đúng Cốc Tử Dung tính phản xạ khép chặt hai chân , nhưng không bằng tốc độ của tay hắn , ngược lại còn kẹp chặt bàn tay hắn giữa hai chân nàng . “A!” Nàng sợ hãi kêu một tiếng .

Hắn mãnh lực dùng đùi tách hai chân khép lại của nàng , bàn tay to đi vào bụi hoa , ngón tay nhanh chóng đâm vào trong hoa kính còn ướt ái .

“A … Đừng … Làm sao ngươi … lại tới nữa …” Nàng kinh hô một tiếng , vặn vẹo mông muôn thoát khỏi đầu ngón tay đang tàn sát bừa bãi trong cơ thể nàng , bất đắc dĩ nàng giống như con gà con nhỏ bé , không thể lay động hắn nửa phần , ngực lại còn làm cho ngón tay giống như có ma lực của hắn động đến hơn , thân thể từ từ xụi lơ , ham muốn vừa bình ổn lại bị hắn khơi mào .

Đôi môi Cận Minh Lôi mang theo ham muốn nặng nề ngang ngược chiếm lấy đôi môi mỏng khẽ than của nàng .

Lực đạo kháng cự của thiên hạ dưới thân rất nhr , hắn xoay người một cái , một lần nữa đè lên thân thể mềm mại của nàng , nhiệt thiết dưới khố lại không chút lưu tình đánh về phía nàng.

Hai thân hình trần trụi quấn lấy nhau , dục vọng  kích thích tràn ngập , tất cả vấn đề phiền chán tạm thời đều bị ném ra sau đầu …

Advertisements

4 thoughts on “Câu hồn cuồng gia – 6.2

Cùng mai mối cho uyên ương hồ điệp nào các bạn trẻ ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s