Đản sinh vương phi [82]

Edit: Nấm

Phi Nhi hảo mê người 82. Phi Nhi biến đổi

một trận chiến ở Vạn Độc môn, giang hồ nhân sĩ bắt đầu tung ra lời đồn: Minh Vương cưới một nữ yêu quái làm vợ, càng trở nên huyết tinh tàn bạo. Yêu quái kia có đôi cánh trong suốt, giống như một con gián dơ bẩn, hơn nữa đao sẹo đầy mặt, xấu xí vô cùng. Toàn bộ nữ nhân đều thay Minh Vương tiếc nuối.

Muôn chủ Đinh Oánh Oánh của Vạn Độc môn bị yêu nữ làm cho nội tạng toàn thân bạo liệt, thất khứu đổ máu, chứng minh yêu quái yêu thuật rất tinh, võ lâm cao thủ đều lĩnh giáo qua sự lợi hại của nàng, người thường nhìn thấy nàng cằm chắc cái chết là không thể nghi ngờ.

Nguyên nhân chân chính chỉ có các dũng sĩ của Minh Môn cùng các cao thủ Viễn Không sơn trang mới biết được. Chính là Minh Vương hạ lệnh không cần đi làm sáng tỏ hoặc là truy cứu cái gì, chỉ cần Phi Nhi không có việc gì là tốt rồi.

Diêm Vô Xá mang theo Phi Nhi trở lại Diêm phủ, bà nội nhìn thấy thêm một “Phi Nhi” nữa xuất hiện thì vô cùng hoảng sợ, nhưng mà Tiểu Phi Nhi trong lòng nhi tử tựa hồ bệnh phi thường nghiêm trọng, khuôn mặt đáng yêu không chút huyết sắc, ánh mắt xinh đẹp nhắm chặt, không có nửa điểm ý tứ mở ra. Hơn nữa Diêm Vô Xá vẻ mặt khẩn trương, bà nội cho rằng đây mới là tiểu bảo bối trước kia từng ở chung với bà.

Trở lại Diêm phủ ngày thứ ba, Đinh Ny lén lút đi đến tẩm phòng Phi Nhi, nhìn xung quanh, không thấy ai, rón ra rón rén chui vào, nhanh chóng đóng cửa lại.

Nàng đi đến bên giường, nhìn chăm chú vào thiên hạ trên giường đang ngủ yên, đôi mắt đẹp nhanh chóng nổi lên tức giận. Tuy rằng ở tại Diêm phủ, nhưng lời đồn về Vạn Độc môn nàng cũng đã phái nha hoàn hỏi thăm qua, biết Phi Nhi chính là hung thủ sát hại tỷ tỷ, thực hận không thể đem nàng bầm thây vạn đoạn.

Đợi ba ngày, rốt cục đợi cho Diêm Vô Xá thượng triều diện thánh, rời khỏi Phi Nhi, nàng có thể nào buông tha cơ hội tốt như vậy.

Đinh Ny từ ống tay áo lý rút ra một thanh chủy thủ, lưỡi dao sắc bén chậm rãi rời khỏi vỏ đao, nàng đi đến bên cạnh Phi Nhi, nghiến răng nghiến lợi giơ lên chủy thủ, phẫn nộ nói: “Ta bắt ngươi nợ máu trả bằng máu!”

Nói xong, chủy thủ hướng tới bộ vị trái tim Phi Nhi đâm tới!

“Ngươi đang làm cái gì!!”

Một giọng nữ ở phía sau Đinh Ny vang lên, Đinh Ny mạnh quay đầu vừa thấy, bà nội kinh ngạc đứng ở cửa, Mính Nhi nhanh chóng tiến lên, một chưởng đánh vào ngực Đinh Ny. Đinh Ny phản ứng không kịp, cả người bay ra ngoài mấy thước, đụng vào cái bàn, quỳ rạp trên mặt đất, phun ra một ngụm máu tươi.

Mính Nhi nhìn Phi Nhi một cái, phát hiện nàng không có vết thương gì. Tuốt bảo kiếm, nhảy đến bên cạnh Đinh Ny, mũi kiếm để ở trên cổ của nàng, lạnh lùng nói: “Tiện nhân, với tỷ tỷ ngươi cùng một dạng!”

Bà nội kích động đi đến bên giường, cẩn thận xem xét một phen, thấy Phi Nhi không có bị thương, mới nhẹ nhàng thở ra. Nàng xoay người lại, túc khởi mi, nhẹ giọng hỏi Đinh Ny:

“Ta không biết ngươi rốt cuộc là ai, nhưng mà ngươi ở tại Diêm phủ, bà nội đối đãi với ngươi không tệ, không có khi dễ ngươi, tại sao Phi Nhi vừa về đến, ngươi lại hại nàng?”

Đinh Ny căm tức nhìn bà nội, lớn tiếng rít gào nói: “Nàng giết tỷ tỷ của ta!”

“Tỷ tỷ ngươi? Phi Nhi giết?”

Mính Nhi lập tức giải thích nói: “Bà nội, đừng nghe nàng nói bậy, tỷ tỷ nàng lợi dụng nàng tiếp cận Vô Xá, còn muốn làm Minh Vương phi.”

“Minh Vương phi? Tỷ tỷ nàng quen biết Xá nhi?”

“Ân, chính là tiện nhân bức Vô Xá nhảy xuống vực.”

“Thì ra là thế.”

Bà nội gật gật đầu, ánh mắt trở lại trên người Đinh Ny: “Ngươi có chứng cớ gì nói Phi Nhi giết tỷ tỷ của ngươi? Ta tin tưởng thiên hạ đơn thuần như thế sẽ không giết người lung tung.”

Đinh Ny trừng mắt nhìn bà nội: “Giang hồ không ngừng đồn đãi, Minh Vương muốn kết hôn với nữ yêu chuyên mê hoặc nam nhân, huyết tẩy Vạn Độc môn, cường đoạt chủ vị võ lâm minh chủ, lão bà như ngươi cái gì cũng không biết, còn bày đặt lớn giọng.”

“Phi Nhi là yêu quái?”

Mính Nhi tiến lên phía trước nói: “Đinh Oánh Oánh cấu kết nhị đương gia Lãnh Húc của thiên hạ đệ nhất môn, phản bội môn chủ Lãnh Nghĩa, tụ tập môn chúng đối phó với Phi Nhi, chết chưa hết tội. Chính miệng nàng thừa nhận muốn lợi dụng ngươi hạ vô hồn chi độc, muốn cho Minh Vương đối với ngươi trung tâm, chính mình ở hai năm trước đã đối Lãnh Nghĩa hạ độc, muốn được cả hai phục dịch. Ngươi chẳng qua là một quân cờ của nàng mà thôi, ngươi mới là người nằm mơ giữa ban ngày.”

“……”

Đinh Ny bỗng dưng sửng sốt, khó có thể tin, mày liễu nhíu chặt. Ở Vạn Độc môn, người biết sử dụng vô hồn chỉ có tỷ muội các nàng, huống chi, vô hồn chi độc, một người chỉ có thể đối một nam nhân hạ độc, hiện tại mới biết được độc của tỷ tỷ đã hại người.

Mính Nhi thấy nàng bộ dáng nghi hoặc, bất đắc dĩ lắc đầu, lại là một người bị thân nhân bán đứng.

Bà nội thấy nàng không có đáp lời, lập tức để cho Mính Nhi đem nàng trói lại, quay về tẩm phòng của nàng, đừng đến quấy rầy Phi Nhi. Mính Nhi điểm huyệt đạo Đinh Ny, mang nàng đi ra ngoài.

Bà nội cầm lấy tay Phi Nhi, vì nàng xoa bóp cơ bắp, nằm lâu như vậy cũng không có động tĩnh, thật sự làm cho người ta lo lắng.

Nàng một bên mát xa, một bên ôn nhu khẽ hỏi: “Con dâu nhỏ, nhanh chút tỉnh lại, Xá nhi đang chờ đón con nhập môn. Đây vẫn là tâm nguyện của bà nội a, sao con có thể ngủ lâu như vậy, không cùng bà nội nói chuyện phiếm nha.”

Trong ba ngày này, bà nội nếu có rảnh sẽ cùng Phi Nhi nói chuyện, muốn kích thích Tiểu Phi Nhi nhanh chút tỉnh lại, tựa hồ hiệu quả không lớn, bé con vẫn như cũ, một chút phản ứng đều không có, thật đúng là không biết làm thế nào mới tốt.

Một lát sau, thân thể cao lớn từ bên ngoài đi vào, nổi giận đùng đùng đi đến bên giường, thoáng nhìn thấy mẫu thân còn ở đây, lập tức dừng tức giận, nhẹ giọng: “Nương đến xem Phi Nhi sao?”

Bà nội quay đầu lại, thấy nhi tử sắc mặt có điểm không thích hợp, nhíu mày hỏi: “Xá nhi, có phải trong triều phát sinh chuyện gì hay không?”

Diêm Vô Xá sửng sốt, sau đó gật gật đầu: “Vẫn là nương hiểu con nhất, vừa thấy liền biết.”

“Vô nghĩa, ngươi là từ bụng ta chui ra, có bao nhiêu điều cũng biết.”

“……”

“Nói đi, phát sinh chuyện gì lại có thể cho Minh Vương quan tâm.”

Diêm Vô Xá ngồi xuống bên giường, đại chưởng hơi hơi nới lỏng bắp chân của Phi Nhi, lo lắng nói: “Nữ đế đem Phi Nhi gả cho Tiêu Diêu Vương của Lãnh quốc, nửa tháng trước đã đáp ứng hôn sự, ta hiện tại mới biết được.”

“Cái gì!”

Bà nội lại rung động, trừng lớn đôi mắt,“Phi Nhi như thế nào cùng Tiêu Diêu Vương có quan hệ?”

“Tiêu Diêu Vương nói Phi Nhi đã là nữ nhân của hắn, cho nên hắn muốn thú nàng quá môn.”

Bà nội kinh ngạc nhìn về phía Phi Nhi: “Con, con nói… Phi Nhi…… Phi Nhi đã thất thân cho Tiêu Diêu Vương?”

“Là hắn nói như vậy, nhưng Phi Nhi một mực phủ nhận.”

“Vậy ngươi tin tưởng Phi Nhi vẫn chưa là người của Tiêu Diêu Vương?”

“Ta tin tưởng Phi Nhi!”

Diêm Vô Xá không chút do dự trả lời,“Nhưng phải tìm ra là ai giả mạo Phi Nhi……”

“Đợi chút!”

Bà nội nâng tay, đánh gãy lời nói của hắn: “Đây còn phải hỏi sao?” (bà nội quá đỉnh, đúng là gừng càng già càng cay =]] )

“…… Ân?”

“Đương nhiên là nữ nhân bộ dạng rất giống Phi Nhi a.”

“……”

Diêm Vô Xá nhăn mi, đúng, tại sao hắn lại không nghĩ đến Đinh Ny dịch dung thành bộ dáng Phi Nhi? Tiêu Diêu Vương khẳng định đã lấy đi lần đầu tiên của “Phi Nhi” như thế, hơn nữa thời gian còn vừa vặn là lúc bọn họ gấp gáp trở về Minh Thành, hắn là cùng Đinh Ny cùng nhau… Phi Nhi chân chính lại cùng Yến nhi cùng một chỗ a.

Đúng! Khẳng định là Đinh Ny bị Tiêu Diêu Vương nhận lầm thành Phi Nhi, trở thành nữ nhân của hắn. Vậy người Tiêu Diêu Vương muốn kết hôn là Đinh Ny, không phải Phi Nhi.

Nhưng mà vì nữ đế  đã hứa hẹn, chuyện Đinh Ny giả trang thành Phi Nhi không thể tiết lộ a!

Nghĩ đến đây, Diêm Vô Xá đứng dậy, nói: “Nương, ta đi tìm Đinh Ny nói chuyện, người bồi Phi Nhi giúp con.”

“Đúng rồi, nữ nhân kia vừa rồi muốn giết Phi Nhi, ta để cho Mính Nhi đem nàng nhốt tại tẩm phòng của nàng.”

“…… Nga.”

Diêm Vô Xá nhíu mày, ảo não thấp rủa một tiếng, trong lòng mạnh chấn một chút, hoảng sợ được ngay. Đều do hắn không tốt, lại không lưu ý Phi Nhi, làm cho địch nhân thừa  cơ hội.

“Mau đi đi, sớm một chút trở về bồi Phi Nhi.”

“Hảo!”

Diêm Vô Xá, gật gật đầu, xoay người nhanh chóng rời khỏi phòng.

……

Đinh Ny ngồi ở bên giường, huyệt đạo bị điểm, không thể động đậy, Mính Nhi vừa mở cửa phòng ra, Diêm Vô Xá liền nghênh diện mà đến, nàng vội vàng cúi hạ tầm mắt, không dám nhìn khuôn mặt anh tuấn kia, sợ chính mình lại miên man suy nghĩ.

Diêm Vô Xá cất bước đến phía trước, mỉm cười hướng Mính Nhi gật gật đầu: “Cám ơn nàng, Mính Nhi.”

“Ách…… cần gì phải nói cảm tạ.”

Mính Nhi bị hắn nhìn đến ngượng ngùng, hai má đỏ ửng thản nhiên, xinh đẹp đáng yêu.

“Nương đem sự tình nói cho ta biết, cám ơn nàng đã bảo hộ Phi Nhi.”

“Phi Nhi cũng là bằng hữu ta, ta hẳn là làm như vậy.”

“Ân.”

Diêm Vô Xá vỗ vỗ bả vai của nàng,“Nàng đi bồi nương trò chuyện, an ủi bà, ta cùng Đinh Ny có chuyện thương lượng.”

“Hảo.”

Mính Nhi như là chạy trốn, nhanh chóng thoát khỏi phạm vi có mặt hắn, Diêm Vô Xá vượt qua cửa đi vào phòng.

Thân ảnh cao lớn xuất hiện ở bên giường, kéo qua một cái ghế, đối mặt với vẻ mặt tức giận của Đinh Ny. Chính là khuôn mặt kia thật giống Phi Nhi như đúc, hắn có chút không đành lòng.

Đinh Ny thoáng nhìn thấy tia do dự trong đôi mắt đen của hắn, biết là hắn không nỡ xuống tay với gương mặt này, lập tức quát:

“Đem bộ dáng quái dị này tháo xuống cho ta, ta chán ghét nữ nhân này!”

“Không! Ta muốn ngươi vĩnh viễn mang theo.”

“…… Có ý tứ gì!”

Diêm Vô Xá gợi lên một chút tà ác tươi cười, trả lời: “Tiêu Diêu Vương hướng nữ đế cầu hôn, yêu cầu thú dưỡng nữ Minh Vương, Diêm Phi Nhi, làm Tiêu Dao phi. Thì ra, ngươi đã là nữ nhân của hắn.”

“……”

Đinh Ny mạnh sửng sốt, đôi mắt tràn đầy sợ hãi, tựa hồ đoán ra kế hoạch của Diêm Vô Xá.

“Nếu đúng như lời hắn nói, buổi tối hôm đó, nữ nhân mà Tiêu Diêu Vương có được… chính là ngươi.”

Đinh Ny đột nhiên trừng mắt nhìn hắn, lớn tiếng rít gào nói: “Ta không lấy hắn, ta chết cũng không gả cho hắn!!”

“Này há có thể để cho ngươi có quyền nói lấy hay không lấy? Thân phận hiện tại của ngươi là dưỡng nữ của bổn vương, ta muốn ngươi gả, ngươi phải gả!”

“Ta phi! Ta không phải dưỡng nữ của ngươi, ta là Đinh Ny, Vạn Độc môn Đinh Ny!”

“Giang hồ sớm không còn tồn tại Vạn Độc môn, bổn vương muốn ngươi làm Diêm Phi Nhi, ngươi phải là Diêm Phi Nhi.”

“Ngươi!!”

“Còn có khuôn mặt này……”

Ngón tay thô ráp để ở cằm Đinh Ny, hơi hơi nâng lên: “Ngươi liền vĩnh viễn mang theo đi.”

Đinh Ny sợ hãi nhìn hắn, quay đầu tránh thoát đụng chạm của hắn, không cho hắn chạm vào chính mình: “Diêm Vô Xá, ngươi rốt cuộc muốn như thế nào!”

“Ha ha……”

Diêm Vô Xá cười lạnh hai tiếng, nội lực ngưng tụ, lòng bàn tay dần dần dấy lên nhiệt lượng. Đột nhiên, đại chưởng bao trùm ở trên mặt Đinh Ny, vừa vặn trụ lấy hai má tinh xảo kia, nhiệt khí nhất thời phun hướng nàng, mặt nạ da  người kia theo nhiệt khí dần dần dung tiến da thịt của nàng.

“Ngô!! Buông…… Tay! Nóng quá…… Dừng tay!!”

Vô luận Đinh Ny giãy dụa như thế nào, tay của Diêm Vô Xá vẫn gắt gao bao lấy mặt của nàng, lộ ra đôi mắt đẹp thống khổ nhìn hắn, nhưng không cách nào thoát khỏi vận mệnh bị sửa dung. (ek, có cách này nữa hả chời >.<)

Một lát sau, Diêm Vô Xá cảm giác được mặt của nàng đã hoàn toàn dung hợp, dần dần thu hồi nội lực, lòng bàn tay rời đi, nhìn chăm chú vào hai má đỏ bừng kia, lộ ra một chút vừa lòng tươi cười:  “mặt nạ da người này quả  nhiên chất lượng rất tốt.”

Đinh Ny từng ngụm từng ngụm thở phì phò, toàn bộ mặt đều nóng hôi hổi, bỏng rát giống như bị thiêu đốt. Có chỗ lại đau đớn khó nhịn như có mấy ngàn con kiến đang hành quân qua, lại không thể dùng tay xoa xoa, thập phần thống khổ.

“Nhìn sơ qua thật sự phân biệt được, tin rằng Tiêu Diêu Vương sẽ không nhận ra ngươi không phải là Phi Nhi.”

“Ngươi…… Ngươi không sợ ta…… Ta chính mình nói ra sao?”

“Ha ha…… Câm điếc thì làm thế nào nói chuyện đây!”

“Không!!”

Nói còn chưa nói xong, Diêm Vô Xá móng tay hơi hơi xẹt qua yết hầu của nàng, chuẩn xác cắt dây thanh của nàng, lực đạo vừa phải. Sau đó xuất ra Thủy Tinh giáp, ngã một giọt, đổ ở miệng vết thương.

“Ngô!! Ngô……”

Đinh Ny còn lại chỉ có âm thanh thống khổ khinh ngâm, rốt cuộc nói không ra lời.

Diêm Vô Xá nhìn ra sự thống hận dấy lên trong mắt nàng, con ngươi đen khôi phục lạnh lùng, nhìn chăm chú vào nàng nhẹ giọng nói: “Đây là cái giá của việc ngươi đối ta hạ vô hồn, vì Phi Nhi, chuyện gì ta cũng có thể làm được!”

“……”

“Ngươi ngoan ngoãn trở thành Tiêu Dao phi đi, rời xa ta, đừng để cho ta ở Minh Quốc nhìn thấy ngươi. Nếu như để Tiêu Diêu Vương phát hiện chân tướng, mạng của ngươi cũng liền khó bảo toàn.”

“……”

Đinh Ny nhăn lại ngũ quan, khó hiểu nhìn hắn.

“Tiêu Diêu Vương ghét nhất bị người ta lừa gạt, ở trong định nghĩa của hắn, chết không phải thủ pháp tàn nhẫn nhất, sống không bằng chết mới là cảnh giới cao nhất của phương thức tra tấn.”

“……”

Đinh Ny toàn thân bắt đầu không tự chủ được run run, vô số khủng hoảng nhất dũng mà đến, khiến nàng nhất thời đã không có chủ ý.

“Muốn sống hãy thừa nhận, ngươi là Phi Nhi đêm đó, hiểu không?”

Đinh Ny không phải nữ nhân ngu ngốc, nàng biết chính mình đã đi lên một con đường không thể quay đầu, đành phải ngoan ngoãn gật đầu. Giờ này khắc này, nàng còn có thể làm cái gì đây?

“Vậy là tốt rồi!”

Diêm Vô Xá mỉm cười đứng lên, đột nhiên bổ sung một câu: “Đúng rồi! Tiêu Diêu Vương biết Phi Nhi có pháp thuật, nhưng mà…… Ta có thể nói vì không muốn ngươi gây thêm rắc rối, phế đi võ công của ngươi, pháp thuật của ngươi bị xua tan.”

“Ngô!!”

“Ba!”

Đại chưởng mãnh đánh vào huyệt đạo trọng yếu, Đinh Ny ngay trong chớp mắt mất đi công lực, trở thành một người tuyệt sắc nhưng câm điếc.

Diêm Vô Xá rời khỏi phòng, nhẹ nhàng thở ra, kế tiếp chính là đem Đinh Ny đưa đến chỗ ở Tiêu Diêu Vương, làm cho hắn nhanh đưa nàng mang đi. Sau đó hắn có thể cùng Phi Nhi thành thân, làm cho nàng chính thức trở thành thê tử của hắn.

Chính là bé con ngủ lâu như vậy vẫn còn chưa tỉnh lại, như thế nào làm tân nương tử a?

“Ai, thật sự là chuyện này chưa yên, chuyện kia lại tới.”

“Vô Xá, Phi Nhi tỉnh!!”

“Hưu!”

“……”

Lý Mính Nhi còn không có kịp dừng cước bộ, thân ảnh màu đen đã bay vọt lên, trong chớp mắt biến mất ở trước mặt nàng. Nam nhân này thật đúng là nóng vội.

Diêm Vô Xá một cước đá văng cửa phòng, vọt tới bên giường, chỉ thấy Đỗ Yến khẽ ôm lấy Phi Nhi giúp nàng ăn cháo, lập tức giơ lên một chút mỉm cười: “Phi Nhi!”

Phi Nhi nâng mi mắt, lộ ra một nụ cười yếu ớt: “Đa Duy……”

Đỗ Yến thấy Diêm Vô Xá đi vào, vội vàng đem Phi Nhi giao cho hắn, làm cho nàng dựa vào trong ngực của hắn, sau đó đem cháo đưa qua: “Người này vừa tỉnh đã nói đói.”

“Ha ha…… Nàng trừ bỏ tham ngủ, còn tham ăn.”

“……”

Mỗ nữ bất đắc dĩ liếc mắt xem thường, nàng là đã lâu chưa ăn qua này nọ được không.

Đỗ Yến nhìn chăm chú vào vẻ mặt hưng phấn của Diêm Vô Xá, mỉm cười nói: “Diêm thúc thúc, đã lâu không nở nụ cười.”

“……”

Diêm Vô Xá lập tức dừng hình ảnh, nhíu mày, tiếp tục giúp Phi Nhi ăn cháo.

Phi Nhi nắm chắc cơ hội, nhân cơ hội trả lời: “Ân, chàng chính là tham buồn, cũng không tham cười.”

“…… Tiểu yêu tinh!”

Advertisements

22 thoughts on “Đản sinh vương phi [82]

Cùng mai mối cho uyên ương hồ điệp nào các bạn trẻ ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s