Lời chào

Xin chào cả nhà, tiểu muội là thành viên mới của nhà Vịt, cũng là ( có lẽ ) là thành viên nhỏ tuổi nhất. Tiểu muội tên là Lãnh Như Băng, tên trên giang hồ nhìu không xuể nên nhìu lúc sẽ xuất hiện với các tên khác nhau. Nhưng mọi người cứ gọi muội là Băng nhi a.

Đây là lần đầu tiên ta tham gia một nhà wordpress, cũng là lần đầu tiên edit. Do còn đang học lớp 11 nên có lẽ không edit thường xuyên lên được, mong mọi người thông cảm. Nhưng ta sẽ cố gắng tranh thủ thời gian để edit, mỗi ngày nghỉ ta sẽ cố gắng edit từ 2 – 3 chương để tặng mọi người.

Ta xin giới thiệu bộ đầu edit đầu tay có tên: Bối đức chi tình – Tình yêu sai trái. Là một bộ 18+ (bản thân ta mới 16 >o<) nên edit có phần vụng về mong mọi người có thể bỏ qua. Hiện giờ ta cũng đã edit được một nửa hi vọng mọi người đón nhận.

Tiểu muội cũng xin gửi lời cảm ơn tới Vịt các chủ và Pan Pan tỷ tỷ đã giúp đỡ trong khoảng thời gian qua. Sau này còn phải xin chiếu cố nhìu nhìu ^o^”’. Đồng thời cũng gửi lời chào đến tất cả các thành viên trong nhà khác của Vịt, sau này mong chư vị tỷ tỷ giúp đỡ.

Tiểu muội thích thay đổi nick wordpress nên mọi người cứ gọi là Băng nhi cho dễ nhớ nha. Hiện giờ tên muội muội là Khúc Lưu Phong.

*cúi đầu* Mong mọi người ủng hộ!

Advertisements

22 thoughts on “Lời chào

Cùng mai mối cho uyên ương hồ điệp nào các bạn trẻ ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s