Câu hồn cuồng gia – 5.1

Edit : Lãm

bichsongcac.wordpress.com

“Vì sao nàng không giống những nữ nhân khác thấy ta thì giống như một con mèo con đi theo sau làm nũng , trái lại luôn trở mặt , cự ta ở ngoài ngàn dặm ?” Cận Minh Lôi có chút bực mình gặm cắn lên vành tai khéo léo đáng yêu của nàng .

“Ngươi … Ngươi có lầm hạy … không ? Bây giờ đang giữa ban ngày ban mặt , ngu ngốc mới đi để mặt ngươi ở chỗ này làm trò đó !” Vành tai truyền đến tê dại chạy khắp toàn thân , khiến Cốc Tử Dung phải dùng hết khí lực mới nói lên lời .

“Nói như vậy …” Nhiệt khí mê hoặc của Cận Minh Lôi liên tục thổi vào trong tay của nàng , “Nếu như không có người thấy , nàng sẽ chịu mặc ta muốn làm gì thì làm , không ngăn cản gì ?’ Theo hơi thở ấm áp , ngôn ngữ mờ ám đồng thời cũng truyền vào tai nàng .

Vừa nghe rõ ngôn từ  hơi ẩn dụ của hắn , Cốc Tử Dung cùng lúc cảm thấy nửa thân dưới cương cứng của hắn đang dán vào chỗ tư mạt của mình , còn tà ác cọ xát .

Không thể nào ? Mặc dù nàng chưa từng mỗi lần hắn đến Hướng Tinh tiểu lâu cầu hoan , nhưng mà ở chỗ này …Có lầm hay không , hắn là cổ nhân nhưng so với nàng đến từ thế kỷ 20 lại càng phóng khoáng hơn .

Cốc Tử Dung sắp xếp lại tinh thần , đang muốn nghiêm khắc khiển trách , cự tuyệt hắn vẽ lên người thì Cận Minh Lôi lại giống như nhìn thấy suy nghĩ của nàng , cặp môi nóng bỏng lập tức che lên môi hồng của nàng , ngăn chặn lời nàng muốn nói , đầu lưỡi nhân cơ hội chui vào trong miệng hơi mở của nàng .

“Ừm…” Cốc Tử Dung trợn tròn mắt , sau đó cảm giác thân mình bị nâng lên một chút , Cận Minh Lôi đã ôm nàng từ trên lan can vào lòng , cước bộ không ngừng cấp bách đi vào một nơi bí mật sau hòn giả sơn mới buông nàng ra , để nàng dựa lưng vào trên một mặt đá bằng phẳng .

Môi lưỡi nồng nhiệt của hắn cực kỳ kỹ xảo , cường thế công kích cái lưỡi đinh hương của nàng , giống như muốn cắn nuốt nàng , đầu lưỡi lướt qua mỗi một nơi mềm mại trong miệng nàng , mút hết toàn bộ hương thơm trong miệng nàng .

Cốc Tử Dung không thể chống lại sự vuốt ve tà nịnh của hắn , toàn thân nóng lên hư mềm bị hắn ngang ngược đặt trên mặt đá , vô lực lại có động tác phản đối .

“Không … Đừng ở … nơi này …” Nàng gian nan giứa lúc hắn không ngừng nghỉ hôn mút miễn cưỡng phun ra một câu , cố gắng bảo trì một tia trấn tĩnh cuối cùng trong đầu .

“Ngoan , thân ái , đừng lo lắng , nơi này rất kín đáo , không có người thấy … Ta muốn nàng bây giờ…” Tiếng cười nói trầm thấp của Cận Minh Lôi làm yên lòng nàng , một đôi tay to lớn vỗ về chơi đùa lên từng nơi mềm mị toàn thân nàng.

Bài tay to rút ra từng món quần áo của nàng , thẳng đến khi thân thể mềm mại của nàng hoàn toàn trình hiện trước mắt hắn . Dục hỏa đã che kín con ngươi đen , lúc này ngọn lửa càng bùng cháy dữ dội nhìn chằm chằm đường cong trần trui của nàng không hề buông lỏng chút nào .

“Ngươi…” Cốc Tử Dung chưa bao giờ bại lộ như thế này trước ban ngày ban mặt , bởi vì nhục nhã mà da thịt toàn thân nổi đỏ ứng , được ánh nắng chiếu xuống , hiện rõ kiều thái mị hoặc .

“Ừm…’ Cốc Tử Dung nhất thời rơi vào khoái cảm to lớn cuồn cuộn đến , tình cảm mãnh liệt trong cơ thể nháy mắt bốc cháy lên , toàn thân bị hắn trêu chọc đến mềm nhũn .

“Thích cảm giác này không ?” Con ngươi đen của Cận Minh Lôi nhìn chằm chằm vào hai má đỏ bừng mê người của nàng , vì tự tôn của nam nhân được thỏa mãn mà nở nụ cười . Chỉ có lúc thế này , nàng mới có thể là không giữ lại chút nào với hắn , lộ ra phong thái mềm mại đáng yêu mà một nữ nhân nên có .

Cùng với tay lớn trượt xuống , người của hắn cũng theo đó ngồi xổm xuống trước mặt nàng , đen một đùi trắng nõn của nàng đặt ở trên vai , sau đó cầm cái mông xinh xắn , môi lưỡi nóng bỏng chôn vào giữa hai chân của nàng , hôn lên hoa tâm đã hơi ướt át của nàng .

“A—“ Nhất thời Cốc Tử Dung run rẩy toàn thân than nhẹ ra tiếng .

Cho dù đây không phải lần đầu tiên hắn làm loại động tác này , cũng không quản họ hắn đã hoan ái không biết bao nhiêu lần , nàng vẫn có chút không thể thích ứng sự cứng ngắc thân dưới , thẳng đến khi từng đợt sóng khoái ý cho phép , nàng mới dần dần thả lỏng , chậm rãi sa vào trong đó .

Hắn duỗi thẳng đầu lưỡi trêu trọc hoa tâm sung huyết mẫn cảm của nàng , đầu lưỡi linh hoạt liếm mút , thẳng đến khi nàng phá ra thanh âm vui sướng yêu kiều , hoa kình cũng ồ ồ chảy ra mật thì hắn mới đút một ngón tay dài thăm dò vào dũng đạo trơn ướt , phối hợp lấy đầu lưỡi khua động , nhẹ nhàng trừu sáp trong cơ thể nàng.

Hai tầng kích thích , khiến đầu Cốc Tử Dung ngửa ra sau trên tảng đá , trong miệng bật ra tiếng kêu động lòng người.

Đột nhiên , hắn thêm ngón tay thứ hai , hai tay không ngừng qua lại ra vào trong hoa huyệt chặt chẽ , tốc độ dần dần nhanh hơn , cảm thụ thớ thịt trong huyệt kình bắt đầu run rẩy không ngừng .

“A—“ Cốc Tử Dung ôm chặt đầu Cận Minh Lôi , hô hấp dồn dập hét to ra tiếng , toàn thân co rút , run rẩy mặc cho cao trào thổi quét toàn thân nàng .

Cận Minh Lôi đứng lên , nhìn vẻ mặt đỏ ửng của Cốc Tử Dung , không cần phải nhiều lời tiến về trước ngăn chặn thân thể mềm mại của nàng , một đôi tay sắt nâng chân ngọc của nàng lên , đem cực đại cương cứng của chính mình phóng thích ra một lần cố gắng nhập vào trong hoa kình không ngừng siết chặt , phóng đãng luận động .

Thân hình cao lớn vĩ đại của hắn mặc đầy đủ quần áo che đi người nàng , hoàn toàn che lấp thân hình nhỏ xinh trần trụi của nàng , hắn dán chặt lấy nàng , nam tính cứng nóng lại vừa lần lượt cố gắng nhập vào cơ thể nàng , hắn đem hai chân nàng nâng lên cao , khiến cho nơi riêng tư giao hợp của hai người càng thêm chặt chẽ khít khao , mà nàng vừa ướt vừa nóng lại rất nhanh bao vây lấy làm hắn càng thêm dùng sức cố gắng đâm nàng thật nhanh , hưởng thụ khoái ý như ngạt thở tràn ngập trên dưới toàn thân .

Khi khí lực cường tráng của hắn áp bức , Cốc Tử Dung khó khăn thở hổn hển , cự đại to lớn qua lại ma xát nhụy tâm mẫn cảm , khiến nàng hưởng thụ khoái cảm khó nói lên lời . Trong miệng nàng bật ra khoái ý yêu kiều , thân thể hứng lấy yêu cầu cuồng dã của hắn .

Cao trào mãnh liệt đánh úp tới khiến đầu óc nàng nhất thời trống rỗng , trong phảng phất , nàng nghe thấy hắn thở dồn dập , sau đó hắn điên cuồng hét lên một tiếng , nàng cảm giác vật nam tính cứng rắn trong cơ thể nàng rung động một trận , sau đó một cỗ nhiệt lưu đáp úp lại …

***

“Ngươi rất yêu thích đại ca sao ?”

Giọng nói nam tính làm quấy nhiễu Cốc Tử Dung đang ngẩn người ngồi trong lương đình ở Hướng Tinh tiểu lâu .

“Ngươi tới làm gì ?” Cố Tử Dung ngẩng đầu nhìn lên Cận Minh Kỳ đã bước vào lương đình , không khách khí hỏi , trong lòng càng thêm buồn bực .

“Tốt xấu gì ngươi cũng là khách quý của Định Bắc vương phủ , tơi tới thăm cũng là chuyện đương nhiên .” Cận Minh Kỳ ngượng nghịu ngồi xuống ghế , giả vờ không thấy được vẻ xem thường của nàng.

“Ngươi có lòng tốt như vậy ?” Cốc Tử Dung trào phúng nói , không khách bẻ gãy lời nói dối mà hắn cố gắng lắm mới nói ra được .

Cận Minh Kỳ cười khan một tiếng , “Làm gì phải nói chyện không khách như như vậy …” Thấy nàng lại liếc mắt một cái “Được , được , không phải ta tới thăm ngươi được chưa ! Chẳng qua những ngày này ta nghe được một ít tin đồn trong phủ , muốn đến hỏi ngươi một chút thôi.”

“Sao ngươi không đi hỏi Cận Minh Lôi , ngược lại lại tới hỏi ta ?”

Nói đến sự việc này , trong lòng Cốc Tử Dung liền muốn nôn , rõ ràng là một việc nhỏ , nhưng truyền qua bên thứ ba , việc nhỏ lại biến thành đại sự.

Hôm đó , Cận Minh Lôi sau khi ở chỗ kín đáo trong Tinh Vân cư hoan ái đã ôm Cốc Tử Dung đã hôn mê trở về Hướng Tinh tiểu laai , ngày hôm sau tin tức Cốc Tử Dung quần áo không chỉnh tề được Cận Minh Lôi ôn truyền khắp trong phủ , khiến nàng thỉnh thoạng phải nhận được ánh mắt mờ ám của mọi người .

Thật sự là nhàm chán ! Cổ nhân đều là người ăn no hết việc sao ? Chỉ toàn lấy chuyện người khác bàn tán là trò vui.

“Ta muốn là có thể  đào được lời từ miệng đại ca thì sao cần phải chạy tới hỏi ngươi.” Trong mắt Cận Minh Kỳ không thể che hết vẻ hết cách.

“Vậy ngươi cho rằng ngươi hỏi , ta sẽ trả lời ?” Cốc Tử Dung giễu cợt nói .

“Thế thì không phải , ta chỉ là tò mò , ngươi nhất định rất yêu thích đại ca , nếu không theo cá tính của ngươi , sao có thể dễ dàng đáp ứng làm như nhân của huynh ấy mà không có danh phận nào.’ Như mình , có chỗ nào không phải là bị mồm mép linh hoạt của nàng châm chọc đến mức toàn thân thương thế chồng chất , làm hắn không dám lĩnh giáo .

“Các hạ rõ ràng chính là nam tử hán , lại cứ thích học tam cô lục bà trong vương phủ , chỉ làm cái việc không thăm dò sự riêng tư của người khác.” Cốc Tử Dung nói .

“Chẳng lẽ ngươi phủ nhận ?” Cận Minh Kỳ lật mặt khinh bỉ , nhịn xuống cơn bức mà nàng rắp tâm dùng từ giễu cợt .

“Lỗ tai người nghe thấy ta phủ nhận sao ? Không sai , ta là tình nhân của Cận Minh Lôi” Cốc Tử Dung thản nhiên thừa nhận rõ ràng .

“Tình nhân ?!” Cận Minh Kỳ khó hiểu trợn mắt . Từ ngữ thật quái dị.

Advertisements

5 thoughts on “Câu hồn cuồng gia – 5.1

Cùng mai mối cho uyên ương hồ điệp nào các bạn trẻ ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s