Câu hồn cuồng gia – 4.1

Edit : Lãm

bichsongcac.wordpress.com

H – 18+

Thẳng đến khi Cận Minh Lôi phủi tay áo bỏ đi , Cốc Tử Dung mới thả lỏng bả vai đang căng chặt, thả lỏng tâm lý cảnh giác , may mà ở ván đấu nhỏ này mình thẳng một lần .

Nàng từ lâu đã luyện thành khả năng che dấu tâm trạng thực trong lòng . Trên thực tế bản thân không phải chẳng hề để ý như trong lời nói .

Không thể phủ nhận , Cận Minh Lôi là một nam nhân có khí pháp cùng khí thế mạnh mẽ , thêm vẻ mị lực gợi cảm tản ra một cỗ ma mỵ , tin rằng không có một người nào , không có một nữ nhân nào có thể trốn tránh được , nhất là khi hắn biểu lộ ý định bất ngờ thì ngay cả nàng cũng không thể phủ nhận , nàng quả thật cũng bị mê hoặc .

Ngày hôm nay khó khăn trốn được , chỉ vì nàng so với nữ nhân khác có nhiều ý nghĩ đề phòng người khác để tồn tại hơn , nhưng tư tưởng cảnh giác nuôi dưỡng mười năm nay trong một khắc suýt nữa đã bị Cận Minh Lôi công phá , nàng không thể không sinh ra bối rối , may mà có kinh nghiệm ngụy trang nhiều năm , cho nàng sống qua lần tấn công này .

Cốc Tử Dung nàng sống mười bảy năm , đối với người khác phái chưa từng có bất kỳ suy nghĩ mơ mộng gì , nhưng vào lần đầu tiên gặp mặt Cận Minh Lôi đã cảm thấy bộ dạng hắn rất dễ nhìn , chẳng lẽ đây là cảm giác động tâm ?

Được rồi ! Coi như nàng động tâm thì thế sao ? Lấy điều kiện “Chất lượng tốt” như vậy của Cận Minh Lôi , nàng dám bảo đảm , trong Định Bắc vương phủ tám phần là nuôi rất nhiều thị thiếp .

Thế nhưng bây giờ hắn lại trúng ý nàng , tám phần cũng là bởi khuôn mặt mình được ban tặng , theo quan sát của mình , thân thể Cốc Thiếu Đình thật sự là rất đẹp , lông mày đen dày , mũi tinh tế , dáng môi tuyệt đẹp , không điểm mà son* (đỏ) . Da thịt trong trắng lộ hồng , làm da mềm mại như nhung , dáng người nhỏ xinh mà lại không mất sự đẫy đà , hại nàng vừa vào đây thì cả người đều cảm thấy không tự nhiên , không thể tìm lại được hình dáng thực sự của mình . Còn khuôn mặt của Nghiêm Tử Dung trong trí nhớ , cũng dần dần tan biến trở thành Cốc Tử Dung .

Cho nên cho dù Cận Minh Lôi đã duyệt qua vô số người , cũng không thoát khỏi kinh diễm . thói xấu của nam giới mới có thể lập tức bày ra .

Nhưng thẳng thắn mà nói , nàng cũng chỉ là một nữ nhân bình thường , làm sao có thể không bị mê hoặc bởi gương mặt ma mị anh tuấn cùng dáng người cao lớn của Cận Minh Lôi chứ ? Nhất là đôi mắt đen sâu lãnh liệt khí cháy lên thì sẽ cho người chưa từng nếm trải như nàng kìm lòng không đậu mà rung động tâm hồn thiếu nữ .

Nhưng nàng cũng không phải là ngu dốt , biết rõ càng là nam nhân có điều kiện tốt càng tuyệt tình , bởi vì đã có rất nhiều tâm hôn thiếu nữ hiến dâng cho hắn , huống chi hắn lại thân ở nơi có chế độ xã hội nam tôn nữ ti này , cho dù nhờ dựa vào dung mạo tuyệt sắc , nàng vẫn không muốn tùy tiện thử , cho nên nàng mới quyết định , có lẽ trong thời gian ngắn cầu được yêu thương cưng chiều còn tốt hơn sau này chịu tổn thương tan nát cõi lòng trường trường cửu cửu , bởi vì lòng người thật sự là rất dễ thay đổi , mà tình cảm lại càng nguy hiểm , có thể không dính thì đừng dính vào .

Có kết luận Cốc Tử Dung kết thúc suy nghĩ , an tâm lên giường ngủ , lại không ngờ lòng người há lại có thể dễ dàng khống chế như thế , khi tình cảm đến , sao có thể nói không cần là không cần .

***

Hướng Tinh tiểu lâu là một trong số độc lập viện ở trong Định Bắc vương phủ , Cốc Tử Dung nghe Tiểu Thanh đến hầu hạ nàng nói , Hướng Tinh tiểu lau vốn là để cho người than thích hoặc tân khách địa vị tương đối cao ở , cho nên trong tiểu lâu ngoại trừ tẩm phòng ra còn có thư phòng , phòng tắm , cùng với những đại sảnh phòng dùng để nói chuyện , bố trí tổng thể đều đẹp đẽ , hoa lệ không có chỗ nào tầm thường , đúng là hiếm thấy.

Bên ngoài tiểu lâu ở phía sau còn có một vườn mai , bên cạnh lâu thì có giả sơn , lương đình* , trồng rất nhiều kỳ hoa dị thảo .  Bên cạnh lương đình có một vùng cỏ xanh dọc theo bờ ao , bên cạnh ao trồng liễu xanh , khi gió nhẹ thổi qua lá cây chạm vào nghe tiếng xào xạc , nếu là sau giờ ngọ , càng thêm thôi thúc ham muốn ngủ của con người .

Hôm nay , Cốc Tử Dung sau khi tiến hành châm cứu theo lệ thường , lại coi chừng Cốc Thiếu Vân luyện công . Sau giờ ngọ vốn là muốn ở trong phòng nhưng nàng lại thấy có chút khô nóng , vì thế ra ngoài đi dạo . Cuối cùng dừng bước ở bên ao , sau khi vốc nước vỗ nhẹ hai má , mới cảm thấy mát mẻ , tiếp đó , nàng cởi giày thêu , tùy hứng nằm ở bãi cỏ bên cạnh ao .

Mười ngày , cuộc sống của Cốc Tử Dung trôi qua theo một quỹ đạo nhất định . Buổi sáng mỗi ngày nàng tới Tinh Vân cư trước tiên , châm cứu cho Trấn quốc công phu nhân , Thập Vị thảo quả nhiên phát huy hiệu quả , đã có tác dụng trên người Tô Vân Nhi , đau đớn giảm bớt không ít , xem ra trong vòng hai , ba tháng là có thể hoàn toàn chữ khỏi .

Về phần người hạ độc kia  ,tuy nói chuyện không liên quan đến Cốc Tử Dung , nhưng trong vài ngày ở đây cùng Tô Vân Nhi , phát hiện bà dịu dàng lương thiện thật sự không có khả năng kết thù với người nào . Mấy ngày đến châm cứu , nàng từng cẩn thận quan sát người bên cạnh phu nhân , không thể không hoài nghi một người … Mà chuyện này , nàng vẫn lo lắng nên tìm Cận Minh Lôi hảo hảo nói chuyện hay không  , thế nhưng lại không phải việc nhà của nàng , như vậy không khỏi có chút hiềm nghi xen vào việc của người khác , cho nên nàng vẫn mãi do dự , có chút buồn bực với sự thiếu dứt khoát của mình .

 Ngoài ra còn một chuyện khác làm nàng bực mình chính là Cận Minh Lôi đúng là âm hồn bất tán , từ sau khi hai người nói chuyện với nhau , hắn chưa bao giờ nhắc lại yêu cầu kia , ngược lại liên lục xuất quỷ nhập thần , xuất hiện xung quanh nàng , bất luận là buổi sáng nàng châm cứu cho Cận phu nhân thì hắn chờ ngoài cửa sau đó đưa nàng quay về Hướng Tinh tiểu lâu , hoặc là sau bữa tối ra vào tẩm phòng của nàng như ở chỗ không người .

Hai người đương nhiên có nói chuyện với nhau , nhưng mà đề tài luôn quanh quẩn trên bối cảnh thân thế của nàng , hắn giống như đang quan sát lại hoài nghi cái gì đó , khiến nàng có cảm giác không tự nhiên bất cứ lúc nào cũng bị giám thị , quả thực là giống như khi ở thế kỉ 20 bị Nghiêm Siêu phái người theo dõi hành vi của nàng .

A ! Cốc Tử Dung nàng ngoài việc chờ lĩnh tiền thưởng ra , chẳng lẽ còn có thể trộm một thức gì đó trong Định Bắc vương phủ của hắn hay sao ? Thực sự là khiến người ta con mẹ nó khó chịu !

***

Mặt cỏ bên tai truyền đến tiếng sột soạt rất nhỏ , Cốc Tử Dung có chút không vui mở mắt ra , nhìn thấy Cận Minh Lôi đang ngồi bên cạnh nàng , ánh mắt không chút che dấu lộ ra sự khó chịu vô cùng , nhìn chằm chằm vào hai chân trần  của nàng .

“Chẳng lẽ chưa từng có người nào nói cho ngươi biết , chỉ có nữ nhân không đứng đắn mới có thể tùy ý nằm trên đất lại không mang hài?” Hai mắt hắn lộ ra thần sắc không vui , chăm chú nhìn hai chân như bạch ngọc của nàng , hàm dưới khẽ co quắp.

“Té ra ngươi có ý đặc biệt đến mắng ta là một nữ nhân tùy tiện?” Kỳ quái , nàng thích nằm thì sao , chuyện linh tinh hắn quản đến trên cả đầu nàng rồi . Cho dù đang ở cổ đại , nàng cũng không muốn bị thế tục ràng buộc , mới không cần người khác quan tâm !

“Ngươi hình như cố ý muốn khiêu khích lửa giận của ta?” Trong con ngươi đen sâu xa của hắn nổi lên ánh lửa .

“Ta nào dám !” Nàng hừ nhẹ “Dựa vào một tiểu nữ tử nhỏ bé như ta , nào dám chọc giận Định Bắc vương gia quyền thế ngập trời , đúng là sẽ ….”

Cận Minh Lôi cúi đầu , rất nhanh che đi đôi môi đỏ mọng khiến người khác thèm nhỏ dãi nhưng lại luôn phun ra mấy câu khiến người khác giận điên người.

Hắn chưa từng phí nhiều tâm lực như vậy đối với một nữ nhân , nhưng mà mười ngày nay , hiểu biết của hắn đối với Cốc Tử Dung vẫn chỉ có hạn , hắn đối với lời nói và việc làm quái dị khác hẳn với người thường của nàng cảm thấy vô cùng hoài nghi , không hiểu là xuất thân  bối cảnh như thế nào mới bồi dưỡng được nàng tính cách kỳ lạ như thế , mà nàng lại dựa vào mấy thứ linh tinh , có thể có một thân y thuật phi phàm ở cái độ tuổi nhỏ như vậy , hơn nữa lời nói cử chỉ hơn hẳn tuổi của nàng lại càng khiến hắn mê mẩn không thôi .

Mê mẩn ? Đúng vậy , hoài nghi nàng , tình cảm của hắn đối với nàng càng ngày càng tăng , hắn không biết phải gọi là gì , chỉ có thể nói nàng làm hắn mê mẩn , có lẽ một khi nàng trở thành người của hắn , loại thích thú không hiểu ra sao này có thể sẽ không thuốc mà khỏi đi !

Nghĩ vậy , Cận Minh Lôi không hề kiềm nén ý nghĩ muốn nàng , đem nàng khóa chặt dưới thân , môi lưỡi nóng bỏng không kiêng kị câm nhập vào trong miệng ngọt ngào của nàng , bừa bãi khuấy đảo , bú mút lấy cái lưỡi định hương của nàng , đại chưởng cũng to gan cách lớp quần áo trên ngực nàng , nhẹ nhàng nhào nặn.

Hơi thở dương cương mãnh liệt điên cuồng đánh úp tới  , Cốc Tử Dung không hề có chút chuẩn bị tâm lý trong nháy mắt giác quan tri giác của nàng đều bị thổi quét , mà thân thể nhỏ xinh của nàng dùng sức kháng cự , căn bản là không bằng một phần nghìn sức lực hắn đè nàng .

Mà nụ hôn hắn cường thế đoạt lấy tràn ngập yêu cầu nhiệt tình , giống như ngọn lửa nóng bỏng từ từ đốt cháy vỏ bọc bên ngoài của Cốc Tử Dung , mà bàn tay hắn mải miết nắm vú nàng lại càng khiến cho toàn thân nàng run rẩy từng hồi . Loại cảm giác yếu mềm ngứa ngáy khó chịu này chính là cái gọi là dục vọng thể xác sao ? Từng đợt xong trào lên gần như làm mê loạn thần chí nàng , đây có phải đại biểu cho nàng cũng muốn hắn hay không ?

Suy nghĩ của Cốc Tử Dung rơi vào trong dục vọng , cố gắng tìm ra đáp án ở trong ham muốn hỗn độn.

Đột nhiên , môi lưỡi nóng bỏng rút lui , thân thể của nàng hơi chồm lên , Cận Minh Lôi đã rất nhanh ôm nàng vào trong ngực từ trên cỏ đứng lên , nện bước đi về hướng lầu .

Cho đến khi hắn bước trên lối đi lên lầu hau thì Cốc Tử Dung bỗng nhiên mở miệng , “ Ngươi đã muốn quyết định biến ta thành vị thị thiếp thứ ba ?” Từ trong miệng người khác nàng biết được ở trong phủ Cận Minh Lôi có hai vị tiểu thiếp như hoa như ngọc được ngự tứ .

“Ngươi có ý kiến ?” Cận Minh Lôi tạm dừng cước bộ , trong khẩu khí có khí thế không cho người xen vào , rủ mắt nhìn sâu vào mắt nàng chính là tham muốn  giữ lấy cùng dục vọng ngập trời .

Mấy ngày qua , từ trong mắt Cận Minh , Lôi Cốc Tử Dung đã nhìn thấy rõ tư thái quyết tâm , nếu nàng còn muốn ở Định Bắc vương phủ nghỉ ngơi một thời gian , chỉ sợ làm thế nào cũng không tránh khỏi , nếu đã tâm không cam tình không nguyện chi bằng thẳng thắn gia nhập , dù sao nàng đối với hắn cũng rất có hảo cảm .

“Ta phải nói trước , chờ đến khi lệnh đường khỏi hắn thì ngươi không chỉ thưởng tiền cho ta , còn không được ngăn cản ta tự do rời đi .” Trước tiên phải nói lời cảnh cáo trước , nàng tin rằng hắn là người tuân thủ hứa hẹn .

Một đốm lửa giận toát ra từ trong mắt Cận Minh Lôi .

Từ sau khi hắn mười tuổi , không có một người nào , không có một nữ nhân nào giống như nàng , nữ nhân quay chung quanh hắn không có người nào không muốn hắn viĩnh viễn quan tâm cưng chìu , làm bạn cả đời , chỉ có Cốc Tử Dung này không cảm kích , còn bàn điều kiện trước với hắn .

Được thôi , dù thế nào đi nữa hắn đối với nữ nhân chưa từng có hứng thú duy trì quá lâu , có lẽ nàng cũng sẽ không là ngoại lệ .

“Được ! Một lời đã định.” Lời nói giận dữ bật ra từ kẽ răng hắn .

“Sảng khoái , thành giao.” Cốc Tử Dung nhận được lời hứa của hắn , mặt mày ngay lập tức hớn hở chủ động đưa tay vòng quanh cổ hắn .

Vẫn chưa hề tắt dục hỏa , một động tác nhỏ này của nàng như kíp nổ , phá hỏng sự tự chủ của Cận Minh Lôi . Hắn bật ra một tiếng gầm nhẹ , động tác nhanh chóng ôm chặt Cốc Tử Dung nhẹ như lông chim , đi thẳng vào trong lầu

***

Cảm xúc mãnh liệt ào ào đổ mạnh tới , dục hỏa  cuồng dã của người nào đó muốn cướp đoạt hết thảy của Cốc Tử Dung .

“Thật đẹp .” Đôi mắt Cận Minh Lôi đầy ắp dục vọng di chuyển trên làn da nõn nà đã bị hắn lột sạch quần áo nằm dưới thân , con ngươi đen tà mị không buông tha một tấc da thịt , chăm chú nhìn . Cốc Tử Dung da thịt trắng hồng , nõn nà như da thịt trẻ em , càng thêm mê hoặc tầm mắt của hắn .

Cốc Tử Dung chưa bao giờ trải qua tình dục , khi ánh mắt hắn không giữ lại chút nhiệt tình nào nhìn nàng , toàn thân bất giác run lên một trận , cuối cùng cũng cảm nhận được cái gì gọi là mắt sáng như đuốc. Nàng không được tự nhiên đỏ hồng hai gò má , mắt đẹp khép hờ , cảm giác thiếu dưỡng khí làm đôi môi đỏ mọng kiều diễm nửa mở , cảm giác miệng đắng lưỡi khô làm nàng không tự chủ được chìa cái lưỡi liếm lấy đôi môi .

Cái lưỡi đinh hương màu hồng ngay lập tức đánh vỡ lực nhẫn nại của hắn , đôi môi nóng bỏng của hắn nhanh chóng hạ xuống chụp lên môi của nầng , đoạt lấy đầu lưỡi , chui vào trong miệng nàng bừa bãi trêu trọc , dục hỏa đói khát mượn môi lưỡi không lưu lại chút nào , nhiệt tình hôn môi , từng bước một vẽ lên từng giác quan của nàng , hướng dẫn nàng đi vào bể sâu dục vọng . Dần dần , thân thể mềm mại của nàng bắt đầu nóng lên , trong miệng bật ra tiếng rên rỉ …

Bị âm thanh yêu kiều của nàng kích thích , Cận Minh Lôi ngẩng đầu , con ngươi đen nhìn chằm chằm vào hai má đỏ hồng của nàng , đồng thời đại chưởng ôm lấy hai nơi đẫy đà của nàng , đôi mắt ẩn chứa dục vọng hạ xuống , dừng ở nụ hoa chờ đợi phóng túng .

Đột nhiên , hắn giống như nhẫn nhịn không nổi cúi đầu xuống , môi nóng ẩm ngậm chặt nụ hoa trên nơi nõn nà , kích động dùng đầu lưỡi trêu trọc đầu vú nàng .

“Ừm..” Cốc Tử Dung không tự chủ được rên khẽ ra tiếng , cảm giác trong cơ thể có một ngọn lửa đang bùng lên , có một thúc xa lạ trào lên chạy khắp tứ chi của nàng , thở cũng gấp gắp hơn .

Cận Minh Lôi dần dần phát điên , môi lưỡi tăng thêm lực đạo hút vú của nàng , hai đại chưởng cũng không ngừng xoa bóp , lưu luyến không thể buông tay ở làn da non mềm như tơ  của nàng .

“Dung Nhi , da thịt nàng thật là mềm mại , quả thực là vì nam nhân mà sinh ra .” Hắn tà tứ khen ngợi , đầu lưỡi nhanh nhẹn dũng mãnh gảy chơi nụ hoa đỏ tươi đã hoàn toàn bị hắn bú mút mà đứng thẳng , vừa mê muội nhìn lên hai má đỏ hồng của nàng vì tình dục mà bốc lên.

Hắn vong tình đem vật tượng trưng cho nam giới đang nóng rực dưới khố đặt ở chỗ kín của nàng , dùng cực đại cứng rắn cố ý cọ sát nàng , để nàng cảm thụ dục vọng bừng bừng của hắn .

Chịu đựng xúc động muốn trực tiếp xông vào trong cơ thể nàng , bàn tay nóng bỏng của hắn đi xuống dưới , to gan xoa lên cấm địa chưa từng có người đụng chạm giữa hai đùi nàng , ngón tay chà xát nhụy hoa trong cánh hoa nơi riêng tư của nàng , khiêu khích , châm lên dục hỏa của nàng .

“A…” Tình dục đập vào khiến toàn thân Cốc Tử Dung phát run từng đợt , trong bụng dưới lửa đốt lên ,  cảm giác trống rỗng chưa đủ bao phủ toàn thân , càng bức từng đợt sóng trong cơ thể một hồi lại một hồi ùa ra .

Nàng không kiên nhẫn nhúc nhích than thể mềm mại , sương mờ che mắt đẹp , lại thêm đôi môi đỏ mọng phát ra tiếng yêu kiều , càng lệ ra vẻ hấp dẫn phong tình .

Ngón giữa của hắn tà tứ theo trong cơ thể nàng tiết ra chất mật bóng loáng , thuận lợi đâm nhanh vào trong hoa kình chật hẹp của nàng .

“A…” Nàng thở gấp , không còn chút sức lực , cảm giác cơ thể bị dị vật xâm vừa khó chịu vừa khoái cảm kì lạ , bật phát ra tiếng thở gấp tinh tế.

Đầu ngón tay chậm rãi di chuyển trong hoa kình , một lần lại một lần đâm chọc vào nàng , ngón cái không tha lưu luyến xoa nắn hai bên nhụy hoa , hắn cảm giác lúc hai chân nàng run rẩy cùng lúc trong hoa kình càng tiết ra hơi nóng .

Cận Minh Lôi cuối cùng cũng không khống chế nổi rút ngón tay , cúi người một cái , hôn môi đỏ mọng của nàng . “ Thật là ướt , thân ái.” Hắn lẩm bẩm bên môi của nàng , tách hai chân nàng , đem nam giới đã sớm bỏng không thôi nhằm ngay cửa tiểu huyệt trơn ướt của nàng , đè thắt lưng , trực tiếp đẩy vào trong hoa kình chật hẹp của nàng .

Ôi trời ! Nàng vừa chặt lại hẹp . Trong hoa kình vừa nóng vừa mềm nộn , va vào quả thực tựa như một vòng lửa , gắt gao bao chặt lấy vật cương cứng của hắn , đụng phải vật cản biểu tượng đồng trinh thì hắn cắn răng dùng sức một cái , không chút lưu tình đâm thủng , xuyên vào chỗ sâu nhất trong hoa kình của nàng .

“A—“ Đau đớn như tê liệt xuyên thấy tứ chi , Cốc Tử Dung thét lên một tiếng , há miệng cắn cơ ngực cường tráng trước mắt , đau đớn khiến nước mắt tuôn ra .

Trời ạ ! Đau chết người , trước nàng từng đọc sách biết nữ nhân lần đầu tiên giao hoan sẽ đau đớn , tuy nhiên thật không ngờ nó lại đau đến như thế .

Ngực đột nhiên truyền đến đau đớn khiến Cận Minh Lôi biết mình làm đau nàng , nhưng hắn đã vô pháp đình chỉ , bơ mềm co rút nhanh bao trùm cực đại của hắn , khuấy động cự lãng của hắn , cảm giác mất hồn như thế .

“Thân ái , lập tức không đau…” Tiếng nói đặc biệt khàn và nhỏ như bao hàm dục vọng , hắn nhẹ nhàng di chuyển hông , từ từ rút ra lại cố gắng nhập vào , lần lượt đâm qua lại , khoái ý mê người thấm tận xương , khiến hắn thầm nghĩ muốn chôn sâu trong cơ thể của nàng .

Nửa thân dưới đau đớn , cảm giác tê dại đan vào , khiến Cốc Tử Dung thỉnh thoảng cắn cơ ngực của hắn , mười ngón tay cũng dâm vào đâu vai hắn , cố gắng ngăn trở mỗi một lần hắn đâm vào trong cơ thể nàng sinh ra nồng cháy thiêu đốt .

Thẳng đến khi một bàn tay thăm dò nơi hạ thể hai người tiếp xúc , vân vê lên nhụy hoa của nàng , nàng mới dần dần thả lỏng cơ thể đang buộc chặt , cũng từ từ  cảm nhận được khoái cảm kỳ diệu .

Cận Minh Lôi đem hai đùi ngọc trắng nõn của nàng đặt bên eo mình , hai tay nâng lên mông trắng tròn của nàng , để nàng nghênh đón chính mình một lần lại một lần sâu hơn , va chạm đút vào rút ra mãnh liệt hơn .

Từ mãnh liệt có lực đến khi chạy nước rút , hai chan Cốc Tử Dung càng kẹp chặt hông của hắn hơn , nhịn không được khoái ý giống như thiêu đốt này , trong miệng cũng không tự chủ được rên rỉ thở gấp , cảm thấy được thần kinh toàn thân dần dần cấp bách.

Sức kéo kinh người dần dần bao phủ , nàng không biết phải thừa nhận thế nào , cuối cùng nhịn không được bật thốt lên , “Lôi…”

Tiếng kêu  yêu kiều giống như khẽ thì thầm truyền vào trong tai Cận Minh Lôi. “Ta biết , thân ái , đừng sợ …. Nàng thật nóng…” Tiếng nói ồ ồ làm yên lòng nàng , mềm mại nhu mì ở trong cơ thể ẩm ướt của nàng , thức đẩy hắn gia tăng tốc độ , nụ hoa cao ngất trên cặp vú đẫy đà của nàng , càng thêm kích thích bản năng dục vọng của hắn .

Cảm giác trong hoa kình nóng bỏng của nàng truyền đến từng hồi co rút nhanh ,cùng với tiếng gào thét cuồng hoan liên tiếp trong miệng nàng , hắn mới ôm chặt thiên hạ dưới thân , để giải thóng yêu cầm nam giới , một lần phóng ra …

Advertisements

16 thoughts on “Câu hồn cuồng gia – 4.1

Cùng mai mối cho uyên ương hồ điệp nào các bạn trẻ ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s