Nữ vương , xin hãy dẫm đạp anh đi [1]

Chương 1 : Bắt đầu …

Edit : Vịt

Http://Bichsongcac.wordpress.com

Ta đã trở lại , he he ^^ , chào mọi người

Thất tình đâu phải chuyện gì lớn, dù sao trong tình yêu, ai cũng có ít nhất là một lần thất tình, bất kể là người ta bỏ mình hay mình bỏ người ta .

Mạc Dao Dao sớm biết cô và Triệu Ngộ Minh sẽ chia tay, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Cho nên sau khi hắn gẩy tàn thuốc đầy đất, phi thường gian nan nói câu “Chia tay đi”, Mạc Dao Dao ngay lập tức gật gật đầu, lấy điện thoại ra xóa sạch những gì liên quan tới Triệu Ngộ Minh, cũng tỏ vẻ từ nay về sau hai người không gặp nhau nữa.

Triệu Ngộ Minh rất kinh ngạc, đồng thời rất cao hứng, nhưng cũng có đôi chút  xấu hổ. Cho dù là chia tay, nhà gái biểu hiện giống như là ước gì đá hắn sớm một chút, nhà trai cũng thấy buồn bực a.

Bất quá nhìn theo bước chân hắn nhẹ nhàng lúc gần đi, Mạc Dao Dao có thể thấy được, bọn họ chia tay thật rồi , một cơ hội vãn hồi lại tất cả cũng không có.

Nhìn mấy cái đầu mẩu thuốc lá trên mặt đất, Mạc Dao Dao nhớ rõ trước đây thuốc lá của Triệu Ngộ Minh đều là do cô bỏ tiền ra mua, mua một hộp, không hút lại không đành vứt đi. Hiện tại hắn đều dùng thuốc lá Trung Hoa, vẫn là người khác mua cho , bình thường hắn hút đến nửa điếu.

Thân phận thay đổi, bạn gái đương nhiên phải đổi. Đến người vợ cùng chịu gian khổ đắng cay còn có thể vứt, càng miễn bàn cô chỉ là bạn gái. Cho nên nói con đường làm quan và thế lực, hai cái này  phát âm giống nhau không phải không có đạo lý , không thể không bội phục ngôn ngữ quốc gia của chúng ta thật bác đại tinh thâm (uyên bác).

Về nhà Mạc Dao Dao bắt đầu thu xếp đồ, đem quà Triệu Ngộ Minh từng tặng đặt vào một cái thùng, nếu cứ làm như rảnh tay mà giữ mấy thứ này, nói không chừng sẽ có người hiểu lầm cô không nỡ xa rời chúng.

Đột nhiên nhìn đến bồn cây Vạn Niên Thanh kia, đó là quà cô mua cho Triệu Ngộ Minh , năm ấy hắn vừa thi đỗ nhân viên công vụ, Mạc Dao Dao tặng hắn chính là hi vọng Triệu Ngộ Minh có thể vạn năm Trường Thanh. Cho rằng Vạn Niên Thanh có  hoa ngữ là khỏe mạnh, trường thọ, nên  cô cứ cố chấp lý giải cái tên của nó nhứ thế.

Kết quả không tới nửa tháng, Triệu Ngộ Minh liền đem hoa trở về, hắn nói hắn sẽ không nuôi hoa, nửa tháng này thiếu chút nữa nuôi chết. Mạc Dao Dao vừa thấy cũng không thể ngờ, lá cây đều chuyển thành màu vàng , vội vàng đón nhận nó, lên mạng tra tìm phương pháp chăm sóc nó, mấy tháng sau nó lại trở nên xanh um tươi tốt .

Thấy nó, Mạc Dao Dao chợt nhận thấy Triệu Ngộ Minh hình như từ khi đó đã không còn lấy quà cô tặng nữa, hắn nói hắn hiện tại kiếm được tiền , không nên để Mạc Dao Dao cô bỏ tiền ra nữa.

Có lẽ từ lúc đó hắn đã bắt đầu cố ý bảo trì khoảng cách, chính là cô không phát hiện thôi. Mạc Dao Dao bực bội trong người không biết phát tiết vào đâu, tiến lên đạp hai  cái vào chậu Vạn Niên Thanh, cô không khóc nhưng không thể không phát tiết phát tiết.

Sáng hôm sau mang hai con mắt thâm sì đi làm, cảm thấy bản thân tối hôm qua hơi quá đáng, tuy rằng không đạp mạnh, nhưng sợ thương đến cây nhỏ.

Không nghĩ tới bồn Vạn Niên Thanh kia lại trở nên dũ phát kiều diễm(tươi tốt hơn) , trên đỉnh còn trổ ra vào bông hoa hình tua, hiển nhiên là nó muốn nở hoa rồi.

Thả lỏng, Mạc Dao Dao ôm cái thùng ra cửa.

~ ~ ~ Http://Bichsongcac.wordpress.com ~ ~ ~

Sau một ngày mỏi mệt về nhà, đang định tắm rửa một cái rồi đi ngủ,chuông di động đột nhiên vang lên, Mạc Dao Dao cầm lên  nhìn, là điện thoại của Triệu Ngộ Minh.

Tuy rằng đã xóa cái dãy số này, nhưng mấy con số ấy đã sớm khắc trong đầu cô, đá  cũng  đá không xong.

Khẽ cắn môi ,cứ nghe đi vậy , nói không chừng còn có chuyện gì đâu.

Điện thoại bên kia trầm mặc .

“Chuyện gì a? Nhầm máy à?”

“… Vài thứ kia còn thì làm sao, ném đi.” Giọng nói bên kia rất trầm thấp.

Mạc Dao Dao cắn răng: “Này không sợ anh cho tôi hóa đơn muốn tôi đưa tiền sao,  bây giờ trả về sau đỡ phải phiền toái.”

“… Không có việc gì, cúp máy.”

Nói xong đối phương liền tắt máy , Mạc Dao Dao bị một chiếc điện thoại này biến thành không hiểu ra làm sao, tổng cảm thấy điện thoại của  Triệu Ngộ Minh thanh âm có chút không hiểu âm trầm a.

Vì thế cô đánh cái điện thoại ——

“Diệp Tu, chỗ Minh ca bên kia xảy ra chuyện gì không?”

Đầu kia truyền đến âm thanh vui vẻ: “Dao Dao, ta còn muốn hỏi mi đâu, tính kế tốt lắm đi? Thời gian cũng quá chuẩn a !”

Chuyện là như vậy, Mạc Dao Dao sớm gói gém đồ đạc gửi qua bưu điện cho Triệu Ngộ Minh. Cô cảm thấy chia tay mà còn gọi điện thoại nói “Anh tới, tôi muốn gửi cho anh thứ này”, không phải thật muốn gửi này nọ, mà là muốn mượn cơ hội này gặp mặt vãn hồi quan hệ. Cô không nghĩ mình có thể nói thêm được gì, lại càng không muốn vãn hồi, cũng sẽ không tất yếu phải gặp mặt, tốn chút tiền gửi qua bưu điện là được.

Ai ngờ đến chính là vì vậy mà xảy ra chuyện.

Theo Diệp Tu nói, ngày đó Triệu Ngộ Minh mang theo tiểu bạn gái cán bộ cao cấp ở đơn vị bọn họ về nhà, tự tay làm cơm trưa, xem không khí vừa vặn, khi hai người ngọt ngào mật mật đang định ôm ấp nhau, chuông cửa lại vang lên.

Mở cửa đầu tiên là Tống Hóa Viên, một cái thùng vô cùng cực đại.

Vì thế lúc này dù tiểu cán bộ cao cấp đã muốn ý loạn tình mê, nhưng lòng hiếu kỳ dấy lên, thúc giục Triệu Ngộ Minh mở thùng ra. Hắn cũng cảm thấy kỳ quái, ai gửi cái thùng lớn như vậy? Liền thuận tay mở ra .

Tục ngữ nói , lòng hiếu kỳ hại chết một con mèo.

Bất quá lúc này hại chết không phải một con mèo,mà là Triệu Ngộ Minh.

Trong thùng kia viết “Triệu Ngộ Minh – Mạc Dao Dao vĩnh viễn bên nhau” đang ngọt ngào mật mật lại có bên thứ ba, cuối cùng tiểu cán bộ cao cấp đen mặt mở cửa rời đi, Triệu Ngộ Minh vẻ mặt đầy máu nhìn đồ trong thùng.

Vẫn là từ Diệp Tu mà biết : “Dao Dao, chiêu này của mi thực thống khoái!”

Mạc Dao Dao cũng vẻ mặt đầy máu, sớm biết vậy vứt luôn, ai nghĩ đến phiền toái nhiều như vậy a! Biến cô thành oán phụ bị đá khỏi khuê phòng, không cam lòng liền  phá hư nhân duyên tốt của người ta, thuận tiện tăng thêm chút trở ngại cho con đường làm quan của Triệu Ngộ Minh.

Bất quá thì ra hai người bọn họ đã tốt đẹp ngay từ khi cô và hắn còn chưa chia tay, cô  ta là cái lốp dự phòng , còn hắn là người đàn ông đầu tiên đi tìm lốp dự phòng.

Đang vô cùng buồn bực thì ánh sáng ngọc Vạn Niên Thanh ánh vào mi mắt, thấy thế nào cũng không được tự nhiên. Vì thế chen chân vào lại đạp vài cái, cảm thấy mỹ mãn mới trở về ngủ.

Buổi sáng rời giường lại lần nữa hối hận, tiến lên nhìn kỹ, Vạn Niên Thanh trở nên dũ phát  kiều diễm hơn nữa , hoa nhỏ màu trắng dày đặc, sáng lạn tinh khôi.

Điều này sao giống như con gián đánh mãi không chết?

Kinh ngạc rồi lại kinh ngạc, dù sao hoa thật trổ nhanh nha . Mạc Dao Dao từ khi nuôi  nó đến bây giờ chưa thấy nó nở hoa, lần này xem nó xanh um tươi tốt như vậy, liền bắt đầu dốc lòng chăm sóc. Hoa ngữ này cũng hay nha, tình yêu đã không có, vậy thì  phải khỏe mạnh.

Ai biết cẩn thận tưới nước, bón phân, xới đất vài ngày sau, Vạn Niên Thanh càng ngày càng uể oải , hoa nhỏ cũng rụng hết, căn bản không có ý nở thêm hoa.

Mạc Dao Dao trăm tư không thể giải, lướt hơn mười trang web cũng không tìm được biện pháp giải quyết, chỉ có thể bi ai nhìn Vạn Niên Thanh từng chút tiều tụy đi xuống. Khả năng đóa hoa cũng là cần tình yêu dễ chịu , cô hiện tại không có tình yêu, cho nên thực vật cô nuôi cũng  “Vì chủ tiều tụy mà mình tụy tiều theo” .

Buổi tối một tuần sau khi chia tay, trong lúc ngủ mơ Mạc Dao Dao mơ hồ cảm thấy trước mặt có khí lạnh bức người, cô mở mắt ra, chỉ thấy một lỏa nam ngồi xổm chỗ đầu giường, vẻ mặt ai oán nói: “Dao Dao, sao em không đạp anh?”

Mạc Dao Dao mơ mơ màng màng nhắm mắt, xoay người, sau đó mở bừng mắt ra!

Văn này  không phải truyện đô thị ngôn tình sao? Khi nào thì biến thành thần quái khủng bố !

Hết chương 1.

Advertisements

15 thoughts on “Nữ vương , xin hãy dẫm đạp anh đi [1]

Cùng mai mối cho uyên ương hồ điệp nào các bạn trẻ ^^!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s